Một phút mặc niệm các nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini phường Khương Đình

18/09/2023 09:06

8h sáng ngày 18/9/2023 lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, trưởng – phó các ngành đoàn thể, Ban Công an xã, Ban Giám đốc Hợp tác xã nông nghiệp cùng các đồng chí công chức chuyên môn của UBND xã thực hiện dành phút mặc niệm 56 nạn nhân tử vong trong vụ cháy chung cư mini tại số nhà 37 ngách 29/70 phố Khương Hạ, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Phút mặc niệm các nạn trong vụ hỏa hoạn tại trụ sở UBND xã

Trước đó, thực hiện thông báo số 6030/TB-UBND ngày 14/9/2023 của UBND huyện Thanh Oai, lãnh đạo UBND xã đã chỉ đạo gửi công văn tới các cơ quan, đơn vị, trường học đóng trên địa bàn về việc tạm dừng tổ chức các hoạt động, sự kiện văn hóa, thể thao, vui chơi, giải trí trên địa bàn xã; đồng thời thông báo rộng rãi trên loa truyền thanh của xã, thôn. Thời gian tạm dừng từ ngày 14/9 đến hết ngày 17/9.