Thông báo tổng hợp câu hỏi tổ chức hội nghị đối thoại

06/05/2024 04:21

Thực hiện Kế hoạch số 54/KH-UBND ngày 22/4/2024 của UBND xã Phương Trung về Tổ chức Hội nghị đối thoại với cá nhân, tổ chức về thủ tục hành chính và giải quyết TTHC trên địa bàn xã Phương Trung năm 2024. UBND xã Phương Trung thông báo thời gian tổ chức Hội nghị đối thoại với cá nhân, tổ chức về thủ tục hành chính, giải quyết TTHC lần thứ 1 năm 2024 như sau:

1. Thời gian: Dự kiến trong tháng 6/2024 (Lịch cụ thể thông báo sau)

2. Địa điểm: Hội trường lớn UBND xã

3. Nội dung: Đối thoại giữa Lãnh đạo UBND xã, công chức chuyên môn thuộc xã với các cá nhân, tổ chức về thủ tục hành chính và tình hình giải quyết TTHC lần thứ 1 năm 2024 của UBND xã, các biện pháp nâng cao Chỉ số SIPAS (chỉ số hài lòng) và Chỉ số PAPI (chỉ số quản trị và Hành chính công).

4. Cá nhân, tổ chức có thể đăng ký nhu cầu đối thoại về nội dung trên từ ngày 08/05/2024 đến hết ngày 22/05/2024 bằng các hình thức sau:

- Cách thứ 1: Đăng ký trong giờ hành chính tại Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả giải quyết TTHC xã (qua đồng chí Nguyễn Thị Thu Hòa – CC VPTK xã hoặc qua số điện thoại: 0982 407 126 để tổng hợp).

- Cách thứ 2: Gửi câu hỏi qua Zalo OA”Tiếp nhận PAKN xã Phương Trung” bằng cách:

Bước 1. Mở zalo và đăng nhập Zalo cá nhân/ nhấn vào ô tìm kiếm dòng chữ: Tiếp nhận PAKN xã Phương Trung

Bước 2. Chọn mục Câu hỏi đối thoại

Bước 3. Nhập thông tin câu hỏi

Bước 4. Nhấn Submit

- Cách thứ 3: Gửi câ hỏi về địa chỉ mail: xpt_thanhoai@hanoi.gov.vn

Vậy UBND xã Phương Trung thông báo để cá nhân, tổ chức được biết, đề nghị ban biên tập đăng trên trang thông tin xã; đề nghị đài truyền thanh xã, các đồng chí trưởng thôn tổ chức thông báo trên hệ thống truyền thanh của thôn liên tục trong 1 tuần kể từ ngày 06/05/2024./.