HẸN GIỜ ĐẾN LIÊN HỆ GIẢI QUYẾT THỦ TỤC HÀNH CHÍNH TẠI BỘ PHẬN TIẾP NHẬN VÀ TRẢ KẾT QUẢ XÃ PHƯƠNG TRUNG

19/07/2023 19:13

Ngày 18/7/2023 trong hội nghị làm việc với đoàn kiểm tra Cải cách hành chính của UBND huyện Thanh Oai. Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Huyện ủy viên - Trưởng Phòng Nội vụ huyện Thanh Oai đã phát biểu khuyến khích, động viên sự sáng tạo trong việc ứng dụng công nghệ thông tin trong thực hiện nhiệm vụ Cải cách hành chính tại UBND xã.

Cùng với sự khuyến khích động viên của đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Huyện ủy viên - Trưởng Phòng Nội vụ huyện Thanh Oai cán bộ phụ trách Công nghệ thông tin xã Phương Trung đã triển khai tạo ứng dụng hẹn giờ giúp công dân chủ động liên hệ công tác mà không cân sếp hàng đến UBND xã để lấy số như trước đây.

Công dân có thể nhấn vào đường link bên dưới để đặt lịch hẹn giờ liên hệ giải quyết Thủ tục hành chính tại bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả (Bộ phận một cửa) UBND xã Phương Trung.

Vậy UBND xã Phương Trung thông báo để cá nhân, tổ chức, người đại diện các tổ chức, cơ quan đơn vị có nhu câu giải quyết TTHC tại UBND xã được biết và tổ chức thực hiện.

Ban Kiểm soát TTHC xã Phương Trung