Thông báo các TTHC theo phương án ủy quyền qua rà soát

05/09/2023 10:25

Thực hiện Quyết định số 4330/QĐ-UBND ngày 30/8/2023 của UBND Thành phố Hà Nội về việc công bố danh mục thủ tục hành chính trong lĩnh vực Lao động – Thương binh và Xã hội thực hiện theo phương án ủy quyền giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội.

UBND xã thông báo các TTHC qua rà soát thuộc phạm vi giải quyết của UBND cấp xã và công khai niêm yết TTHC thuộc phạm vi giải quyết của UBND cấp xã theo Quyết định số 4330/QĐ-UBND ngày 30/8/2023 của UBND thành phố Hà Nội cụ thể như sau:

Công khai niêm yết 06 TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp xã tại bộ phận một cửa UBND xã Phương Trung gồm:

1. Giải quyết chế độ ưu đãi đối với trường hợp tặng hoặc truy tặng danh hiệu vinh dự nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng”;

2. Giải quyết chế độ ưu đãi đối với Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, Anh hùng lao động trong thời kỳ kháng chiến hiện không công tác trong quân đội, công an;

3. Giải quyết chế độ hỗ trợ để theo học đến trình độ đại học tại các cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân;

4. Giải quyết chế độ mai táng phí đối với cựu chiến binh;

5. Thủ tục giải quyết chế độ mai táng phí đối với thanh niên xung phong thời kỳ chống pháp;

6. Hưởng trợ cấp khi người có công đang hưởng trợ cấp ưu đãi từ trần.

Vậy UBND xã thông báo để cá nhân, tổ chức được biết và nghiêm túc triển khai thực hiện theo đúng quy định của pháp luật để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp./.

Kiểm soát TTHC xã

Thêm bình luận :