Thông báo niêm yết công khai các TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp xã theo quyết định 2852/QĐ-UBND ngày 23/05/2023

31/05/2023 15:32

Thực hiện quyết định 2852/QĐ-UBND ngày 23/05/2023 của UBND thành phố Hà Nội về việc công bố danh mục thủ tục hành chính lĩnh vực văn hóa, thể thao và gia đình thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hà Nội.

Thực hiện chỉ đạo của UBND huyện Thanh Oai tại công văn số 1036  /UBND-VP ngày 26/05/2023 V/v công khai, niêm yết và thực hiện TTHC lĩnh vực văn hóa, thể thao và gia đình thuộc phạm vi giải quyết của UBND cấp huyện,UBND cấp xã;

Qua rà soát, UBND xã Phương Trung thông báo công khai 07 TTHC theo thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp xã theo quyết định 2852/QĐ-UBND của UBND thành phố Hà Nội, cụ thể như sau:

1. Thủ tục xét tặng danh hiệu Gia đình văn hóa hàng năm

2. Thủ tục xét tặng giấy khen gia đình văn hóa

3. Thủ tục thông báo tổ chức lễ hội cấp xã

4. Thủ tục thông báo thành lập thư viện đối với thư viện cộng đồng

5. Thủ tục thông báo sát nhập, hợp nhất, chia tách thư viện đối với thư viện cộng đồng

6. Thủ tục thông báo chấm dứt hoạt động thư viện cộng đồng

7.  Thủ tục công nhận câu lạc bộ thể thao cơ sở

Vậy UBND xã thông báo để cá nhân, tổ chức được biết và nghiêm túc triển khai thực hiện theo đúng quy định của pháp luật để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp./.

Nguyễn Thị Thu Hòa