Thông báo niêm yết công khai trình báo mất Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của ông Hoàng Đình Cử và bà Nguyễn Thị Minh

01/03/2024 09:00

Căn cứ Luật đất đai ngày 29 tháng 11 năm 2013;

Căn cứ các Nghị định của Chính phủ: số 43/2014/NĐ-CP ngày 15/5/2014 quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Đất đai; Nghị định số 01/2017/NĐ-CP ngày 06/01/2017 sửa đổi, bổ sung một số nghị định quy định chi tiết thi hành Luật đất đai; Văn bản hợp nhất số 08/VBHN-BTNMT ngày 19/9/2023 của Bộ Tài nguyên và Môi trường;

Ngày 27/02/2024, UBND xã Phương Trung nhận được đơn trình báo về việc mất Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất của ông Hoàng Đình Cử và bà Nguyễn Thị Minh, địa chỉ thường trú: 11/1 CT3A3, A3A4 Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng. Nội dung trình báo: ông Hoàng Đình Cử và bà Nguyễn Thị Minh có sử dụng đất tại thôn Chung Chính, xã Phương Trung, huyện Thanh Oai, TP Hà Nội, thuộc thửa đất số 431, tờ bản đồ số 07, diện tích 177,0 m2, mục đích sử dụng: Đất ở tại nông thôn, thời hạn sử dụng: Lâu dài được Sở Tài nguyên và Môi trường TP Hà Nội cấp giấy chứng nhận số CI 992842 ngày 05/7/2018, đứng tên ông Hoàng Đình Cử và bà Nguyễn Thị Minh.

Căn cứ vào đơn đề nghị của chủ sử dụng đất và kiểm tra hồ sơ l­ưu tại UBND xã Phương Trung.

ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ PHƯƠNG TRUNG

Trân trọng thông báo công khai trình báo mất giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất của ông Hoàng Đình Cử và bà Nguyễn Thị Minh sử dụng đất tại thôn Chung Chính, xã Phương Trung, huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội thuộc thửa đất số 431, tờ bản đồ số 07, diện tích 177,0 m2, mục đích sử dụng: Đất ở tại nông thôn, thời hạn sử dụng: Lâu dài được Sở Tài nguyên và Môi trường TP Hà Nội cấp giấy chứng nhận số CI 992842 ngày 05/7/2018, đứng tên ông Hoàng Đình Cử và bà Nguyễn Thị Minh.

Đ­ược công khai tại: trụ sở UBND xã Phương Trung, thông báo trên loa truyền thanh của xã và nhà văn hóa thôn Chung Chính.

Thời gian niêm yết công khai: 30 ngày kể từ ngày ban hành thông báo này.

Tổ chức, cá nhân nào đang cầm giữ, nhặt được hoặc biết thông tin về giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất số CI 992842 của ông Hoàng Đình Cử và bà Nguyễn Thị Minh nêu trên thì nộp về UBND xã Phương Trung hoặc có đơn phản ánh, kiến nghị về UBND xã Phương Trung để giải quyết.

Hết thời hạn niêm yết công khai theo quy định, nếu UBND xã không nhận được ý kiến, phản ánh, kiến nghị thắc mắc gì về Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất bị mất nêu trên, UBND xã Phương Trung sẽ hướng dẫn chủ sử dụng đất lập hồ sơ trình cơ quan có thẩm quyền cấp lại Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất của ông Hoàng Đình Cử và bà Nguyễn Thị Minh theo quy định của pháp luật./.