Thông báo phối hợp triển khai các hoạt động tư vấn, phun thuốc diệt muỗi, côn trùng, diệt khuẩn

22/09/2023 09:36

Thực hiện công văn số 01 của phòng Y tế huyện Thanh Oai ngày 20/9/2023 về việc phối hợp triển khai các hoạt động tư vấn, phun thuốc diệt côn trùng, diệt khuẩn, phòng chống dịch Sốt xuất huyết.

UBND xã Phương Trung thông báo cho các thôn thực hiện một số nội dung như sau:

1. Tổ chức thông báo rộng rãi trên hệ thống truyền thanh cho nhân dân được biết để phòng trừ các bệnh truyền nhiễm do muỗi, diệt côn trùng để phòng trừ các bệnh truyền nhiễm do muỗi gây ra như dịch sốt xuất huyết.

2. Ban lãnh đạo các thôn phối hợp thực hiện đưa đoàn đi đến từng hộ gia đình tuyên truyền phun thuốc diệt trừ muỗi, côn trùng đồng thời giám sát, ghi chép các hộ tham gia đăng ký phun thuốc.

Trong quá trình thực hiện tuyên truyền phun thuốc diệt côn trùng nếu thấy có hành vi buôn bán các mặt hàng đa cấp đề nghị không cho đoàn tiếp tục thực hiện và báo về UBND xã được biết và kịp thời xử lý;

Trên đây là thông báo về việc phối hợp triển khai các hoạt động tư vấn, phun thuốc diệt muỗi, côn trùng, diệt khuẩn