Thông báo về việc tổ chức hội nghị đối thoại lần 2

26/10/2023 09:33

Thực hiện kế hoạch số 10/KH-UBND ngày 16/02/2023 của UBND xã Phương Trung về Tổ chức Hội nghị đối thoại với cá nhân, tổ chức về thủ tục hành chính và giải quyết TTHC trên địa bàn xã Phương Trung năm 2023. UBND xã Phương Trung thông báo thời gian tổ chức Hội nghị đối thoại với cá nhân, tổ chức về thủ tục hành chính, giải quyết TTHC lần thứ 2 năm 2023 như sau:

1. Thời gian: Dự kiến trong tháng 11/2023 (Lịch cụ thể thông báo sau)

2. Địa điểm: Hội trường lớn UBND xã

3. Nội dung: Đối thoại giữa Lãnh đạo UBND xã, công chức chuyên môn thuộc xã với các cá nhân, tổ chức về thủ tục hành chính và tình hình giải quyết TTHC lần thứ 2 năm 2023 của UBND xã, các biện pháp nâng cao Chỉ số SIPAS (chỉ số hài lòng) và Chỉ số PAPI (chỉ số quản trị và Hành chính công).

4. Cá nhân, tổ chức có thể đăng ký nhu cầu đối thoại về nội dung trên từ ngày 26/10/2023 - 30/10/2023 bằng các hình thức sau:

- Đăng ký trong giờ hành chính tại Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả giải quyết TTHC xã qua đồng chí Đoàn Khánh Linh – Công chức VPTK xã;

- Đăng ký trực tiếp với Ban lãnh đạo các thôn.

- Gửi ý kiến đóng góp trực tiếp qua Hòm thư xpt_thanhoai@hanoi.gov.vn;

Trên đây là thông báo của UBND xã Phương Trung về việc tổ chức Hội nghị đối thoại với cá nhân, tổ chức về thủ tục hành chính, giải quyết TTHC lần thứ 2 năm 2023 để cá nhân, tổ chức được biết, sắp xếp thời gian đăng ký và dự đối thoại đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp./.