Thông báo về việc tổ chức hội nghị đối thoại

21/08/2023 16:57

Thực hiện Quyết định số 2200-QĐ/TU, ngày 25/5/2017 của Thành ủy Hà Nội ban hành “Quy chế tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền các cấp với Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân trên địa bàn Thành phố Hà Nội”;

Căn cứ vào kế hoạch của huyện ủy Thanh Oai và Đảng ủy xã Phương Trung;

Đảng ủy – HĐND – UBND xã Phương Trung tổ chức hội nghị tiếp xúc đối thoại giữa đồng chí Bí thư Đảng ủy – CT HĐND xã, Chủ tịch UBND xã Phương Trung với MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân trên địa bàn xã Phương Trung năm 2023.

Dự kiến thời gian tổ chức hội nghị tiếp xúc đối thoại ngày 28-29/8/2023.

Địa điểm: Hội trường UBND xã Phương Trung

Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND xã trân trọng thông báo để toàn thể nhân dân, các ông bà UB MTTQ xã, các tổ chức chính trị xã hội, đảng viên, đoàn viên, hội viên trên địa bàn xã Phương Trung được biết. Tập thể, Cá nhân có ý kiến đối thoại thì đăng ký với các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban công tác mặt trận, bí thư chi đoàn, chi hội trưởng các đoàn thể ở địa bàn thôn mình. Hoặc đăng ký tại Phòng MTTQ xã.

Thời gian đăng ký từ ngày 21/8/2023 đến ngày 25/8/2023.

T/M ĐẢNG ỦY

PHÓ BÍ THƯ THƯ THƯỜNG TRỰC